THÔNG CÁO BÁO CHÍ GIẢI VÔ ĐỊCH CỜ VÂY, CỜ VÂY TRẺ QUỐC GIA NĂM 2022 CÚP LS

Giải vô địch Cờ vây, cờ vây trẻ quốc gia năm 2022 tranh cúp LS diễn ra từ 15/11 đến 21/11 tại Khách Sạn Công đoàn Grand 4*, số 138 đường Hạ Long, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

*Tải điều lệ giải tại đây

Giải đấu năm nay có 2 nội dung thi đấu: cờ nhanh, cờ tiêu chuẩn dành cho các kỳ thủ nam, nữ và các nhóm tuổi 11, 16 của các đơn vị tỉnh, thành, ngành tham dự. Dự kiến có gần 80 VĐV là các kỳ thủ của các đơn vị: Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội.

Từ năm 2007, tập đoàn LS của Hàn quốc đã đồng hành cùng Liên đoàn Cờ Việt Nam hàng năm tổ chức Giải vô địch Cờ vây, cờ vây trẻ toàn quốc để nhằm phát triển phong trào cờ vây tại Việt Nam và tìm kiếm các kỳ thủ giỏi tham dự các giải đấu quốc tế.

Tham gia tài trợ để tổ chức giải đấu là 2 đơn vị thuộc tập đoàn:

+ LS- VINA Cable and System Joint Stock Company- Trụ sở tại Hải Phòng

+ LS Cable& System Vietnam Co Ltd- Trụ sở tại Đồng Nai

Các đơn vị tài trợ thuộc tập đoàn LS đã đồng hành cùng Liên đoàn Cờ Việt Nam tổ chức giải : chi phí cho địa điểm thi đấu , cung cấp trang thiết bị và trang phục thi đấu cho các kỳ thủ, tiền thưởng cho các vận động viên đoạt giải ; trao Cúp cho các VĐV vô địch cá nhân nam nữ.

Ban tổ chức trân trọng cảm ơn các cơ quan thông tấn, báo chí đã quan tâm ủng hộ và giúp đỡ để phong trào Cờ vây Việt Nam ngày càng phát triển.

Trân trọng cảm ơn./.

Mọi thông tin về giải đấu và các sự kiện về Cờ vua được cập nhật trên các trang:

Chess_result ( VIE). Web: vnchess.com.vn; vietnamchess.vn.

Share