TP Hồ Chí Minh nhất toàn đoàn tại Giải vô địch Cờ vây và Cờ vây trẻ Quốc gia Cúp LS năm 2022

Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, chiều 20/11, tại TP Hạ Long, Giải vô địch Cờ vây và Cờ vây trẻ quốc gia Cúp LS năm 2022 đã khép lại. Giành được 9/12 HCV tại giải, Đoàn TP Hồ Chí Minh tiếp tục khẳng định sự thống trị với môn thể thao trí tuệ này.

Tham dự giải có 80 VĐV đến từ các địa phương, đơn vị: TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh và CLB Hoa Phượng đỏ.

BTC đã trao 24 bộ huy chương cá nhân và đồng đội cho bảng vô địch nam - nữ, U11 và U16 nam - nữ với hai nội dung cờ nhanh và cờ tiêu chuẩn. Một số VĐV thi đấu xuất sắc có thể kể đến như Hà Quỳnh Anh (TP Hồ Chí Minh) vô địch nữ cờ nhanh và cờ tiêu chuẩn; Hoàng Phương Nghi (TP Hồ Chí Minh) vô địch nữ U16 cờ nhanh và cờ tiêu chuẩn; Hà Anh Kiệt (TP Hồ Chí Minh) vô địch nam U16 cờ nhanh và cờ tiêu chuẩn; Giang Viên Minh (TP Hồ Chí Minh) vô địch nam U11 cờ nhanh và cờ tiêu chuẩn.

Đoàn Quảng Ninh tham dự với 2 VĐV thi nội dung U11 nữ và giành HCĐ đồng đội.

Giải vô địch Cờ vây và Cờ vây trẻ quốc gia Cúp LS là giải đấu được tổ chức hàng năm từ năm 2007, là cơ hội để phát triển phong trào cờ vây tại Việt Nam và tìm kiếm kì thủ tham gia các giải đấu quốc tế.

Share