Thông cáo báo chí giải cờ vua toàn quốc 2019 tranh cúp Lienvietpostbank

Giải cờ vua toàn quốc 2019 tranh cúp Lienvietpostbank diễn ra tại thành phố Bắc Giang từ 28/4 đến 10/5.

Với phương châm “Gắn xã hội trong kinh doanh”, đồng hành với sự phát triển của nền thể thao nước nhà, LienVietPostbank đã trở thành nhà tài trợ độc quyền cho Giải Vô địch Cờ vua Toàn quốc trong 5 năm 2017-2021 với mức tài trợ lên tới 1.500.000.000 VND (Một tỷ năm trăm triệu đồng).

Số tiền tài trợ được phân bổ cho từng năm là 300.000.000 VND, được sử dụng để trao giải thưởng, cúp cho các vận động viên đoạt huy chương, tổ chức thi đấu, trang thiết bị phục vụ giải, truyền thông...

Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt (viết tắt là LienVietPostBank) hiện nay với số vốn điều lệ 6.460 tỷ đồng, là 1 trong những Ngân hàng thương mại Cổ phần lớn nhất tại Việt Nam. Song hành với việc thực hiện có hiệu quả các hoạt động trong kinh doanh, LienVietPostBank luôn có những đóng góp tích cực cho phát triển cộng đồng và xã hội trong các hoạt động nói chung và thể thao nói riêng.

Quyết định tài trợ của LienVietPostBank cho Giải Vô địch Cờ vua Toàn quốc thể hiện sự quan tâm của Ngân hàng đến bộ môn Cờ vua, 1 môn thể thao trí tuệ đã đóng góp cho nền Thể thao nước nhà nhiều tên tuổi các vận động viên vang danh trên các đấu trường thế giới, châu lục và khu vực như các nhà vô địch thế giới: Đào Thiên Hải, Lê Quang Liêm, Nguyễn Ngọc Trường Sơn, Trần Minh Thắng, Nguyễn Anh Khôi, Nguyễn Lê Cẩm Hiền... và rất nhiều các kỳ thủ đoạt huy chương, đẳng cấp quốc tế khác.

Năm nay, Giải Vô địch Cờ vua Toàn quốc 2019 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Tỉnh Bắc Giang – Quảng trường 3/2 P. Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang từ ngày 28 tháng 4 đến ngày 10 tháng 5 với sự tham gia của hơn 100 các kỳ thủ xuất sắc nhất được tuyển chọn qua các giải đấu trong nước và quốc tế của 15 đơn vị tỉnh thành ngành tham dự: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Thừa Thiên – Huế, Hải Phòng, Quảng Ninh, Quân Đội, Thái Nguyên, Ninh Bình, Bến Tre, Lâm Đồng, Bắc Giang, Thái Nguyên, Bà Rịa - Vũng Tàu ...

Sự tài trợ của LienVietPostBank cho Giải Vô địch Cờ vua Toàn quốc - 1 giải đấu có chất lượng cao nhất trong năm của cờ vua để tuyển chọn các vận động viên vào đội dự tuyển quốc gia - là nguồn động viên, khích lệ lớn với các vận động viên nói riêng và Liên đoàn Cờ Việt Nam nói chung.

Liên đoàn Cờ Việt Nam trân trọng thông báo và cảm ơn./.

Share