THÔNG CÁO BÁO CHÍ GIẢI VÔ ĐỊCH CỜ VUA TRẺ TOÀN QUỐC NĂM 2018 CÚP VIETCOMBANK

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

GIẢI VÔ ĐỊCH CỜ VUA TRẺ

 TOÀN QUỐC NĂM 2018 CÚP VIETCOMBANK

 TỔ CHỨC TẠI ĐỒ SƠN- HẢI PHÒNG

 TỪ NGÀY 2-14 THÁNG 07 NĂM 2018.

_____________________________

 

 

          Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trước đây, nay là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963.

Trong suốt quá trình phát triển hơn 50 năm qua, Vietcombank luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác an sinh xã hội và tham gia tích cực vào các hoạt động thiết thực có ý nghĩa cho phát triển cộng đồng trong các hoạt động nói chung và thể thao nói riêng. Hoạt động này không chỉ thể hiện phương châm phát triển bền vững vì cộng đồng của Vietcombank mà còn là nguyện vọng chung của tập thể cán bộ nhân viên Vietcombank  đúng với tinh thần tương thân thương ái của người Việt Nam.

Trong những năm qua, Cờ vua đã đóng góp cho nền Thể thao nước nhà nhiều tên tuổi các vận động viên vang danh trên các đấu trường thế giới, châu lục và khu vực như các nhà vô địch trẻ thế giới: Đào Thiên Hải, Lê Quang Liêm, Nguyễn Ngọc Trường Sơn, Trần Minh Thắng, Nguyễn Anh Khôi, Nguyễn Lê Cẩm Hiền...và rất nhiều các kỳ thủ đoạt huy chương, đẳng cấp quốc tế khác. Đấy chính là lý do Vietcombank đã đồng hành cùng  Cờ vua Việt Nam, bắt đầu từ giải Vô địch Cờ vua trẻ, trẻ nhanh và chớp nhoáng toàn quốc tranh cúp Vietcombank  năm 2017 tại thành phố Đà Lạt- tỉnh Lâm Đồng  từ ngày 5 đến ngày 17 tháng 7 năm 2017.

Tiếp nối những thành công của giải đấu năm 2017, được sự quan tâm và cam kết đồng hành dài lâu của Ban lãnh đạo Ngân hàng Vietcombank, Vietcombank tiếp tục đồng hành cùng giải vô địch cờ vua trẻ toàn quốc năm 2018 Cúp Vietcombank.

Giải năm nay được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị BIDV - số 01 Lý Thánh Tông, thành phố Đồ Sơn - Hải Phòng, dành cho đối tượng là các kỳ thủ nam, nữ các nhóm tuổitừ  6, 7, 9, 11, 13, 15, 17 và 20; tham dự  4 nội dung thi đấu: cờ nhanh, cờ chớp nhoáng, cờ tiêu chuẩn, cờ truyền thống, hứa hẹn sẽ có chất lượng chuyên môn cao để thông qua giải đấu, tuyển chọn các vận động viên trẻ tham dự các giải quốc tế, thế giới và châu lục.

Dự kiến, giải năm nay tiếp tục thu hút gần 1000 các kỳ thủ trẻ xuất sắc nhất của gần 40 đơn vị tỉnh thành, ngành, các câu lạc bộ tham dự đến từ các địa phương: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Thừa Thiên – Huế, Hải Phòng, Quảng Ninh, Quân Đội, Thái Nguyên, Ninh Bình, Bến Tre, Lâm Đồng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Bình Phước, Bình Thuận, Ninh Thuận, Điện Biên,Lạng Sơn,Tây Ninh, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Bà Rịa- Vũng Tàu, Kiên giang, Đồng Tháp, Bình Dương, Tiền Giang, Hải Dương  và nhiều CLB là thành viên của LĐCVN như:  CLB Hoa Phượng đỏ Hải Phòng, Nhà thiếu nhi Đà Nẵng, CLB tài năng trẻ, MC Chess, Vietchess, CLB Trí tuệ...

Vietcombank đồng hành cùng giải đấu và cung cấp trang phục thi đấu cho các kỳ thủ và trọng tài (1100 chiếc),trao Cúp cho các VĐV vô địch các nhóm tuổi ở cả 4 nội dung (64 Cup vô địch).

Được sự cam kết đồng hành cùng với Liên đoàn cờ Việt Nam tại sự kiện thể thao lớn này hàng năm là nguồn động viên, khích lệ lớn với các vận động viên trẻ nói riêng và Liên đoàn Cờ Việt Nam nói chung.

Liên đoàn Cờ Việt Nam mong muốn sẽ luôn được đồng hành cùng Vietcombank lâu dài, đồng thời giải đấu Cờ vua trẻ toàn quốc cũng sẽ gắn liền với thương hiệu Vietcombank trong nhiều năm nữa.

          Liên đoàn Cờ Việt Nam trân trọng thông báo và cảm ơn./.

Share