Thông cáo báo chí giải cờ vua trẻ xuất sắc quốc gia 2022 Cúp SHB

Tải lịch thi đấu tại đây: https://bit.ly/3Re1ztb

Được sự ủy nhiệm của Tổng cục TDTT, sự đồng ý của Ủy ban Nhân dân tỉnh Lâm Đồng; Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Liên đoàn Cờ Việt Nam tổ chức: Giải vô địch Cờ vua trẻ xuất sắc quốc gia năm 2022 tranh cúp SHB.

Tiếp nối thành công của các giải đấu Cờ vua trẻ xuất sắc Cúp SHB từ năm 2017 ( Hải Phòng), 2018 ( Ninh Bình), 2019 ( Hải Phòng), 2020 ( Quảng Ninh), năm 2021 do dịch bệnh covid nên giải đấu không được tổ chức, năm nay giải “Vô địch Cờ vua trẻ xuất sắc quốc gia năm 2022 Cúp SHB” được tổ chức từ ngày 7 đến ngày 18 tháng 7 năm 2022 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Lâm Đồng, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Đây là giải đấu có chất lượng chuyên môn hàng đầu của các kỳ thủ trẻ để tuyển chọn các vận động viên xuất sắc nhất tham gia đội tuyển quốc gia và thi đấu các giải quốc tế trong năm 2022- 2023.

Giải đấu năm nay quy tụ hơn 400 kỳ thủ xuất sắc nhất của các đơn vị tỉnh thành, ngành và các CLB tham dự: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đồng Nai, Quân đội, Thái Nguyên, Bến Tre, Bình Dương, Lâm Đồng, Long An, Khánh Hòa, Kiên Giang,Ninh Bình, Đồng Tháp, Nghệ An, Quảng Ninh, Thừa Thiên Huế, Bà Rịa – Vũng Tàu, Ninh Thuận, Lào Cai, Hậu Giang, Cần Thơ, Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương, Bắc Giang, CLB Hoa Phượng Đỏ, CLB Chess School ......hứa hẹn sẽ là một “sàn đấu” đầy kích tính, và đem đến vinh quang xứng đáng cho những kỳ thủ xuất sắc.

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Lâm Đồng – Đơn vị đăng cai tổ chức đã phối hợp với Liên đoàn Cờ Việt Nam và các đơn vị liên quan, cùng với sự đồng hành của Ngân hàng SHB, chung tay chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất, chuyên môn tốt nhất đảm bảo việc tổ chức giải đấu thành công. Giải đấu là môi trường cọ sát tốt cho những kỳ thủ trẻ. Thông qua giải phát hiện nhiều kỳ thủ tương lai để nhưng nhà chuyên môn có định hướng đầu tư phát triển, nâng cao thành tích kỳ thủ sau này.

Năm 2022 là năm thứ 5 ngân hàng TMCP Sài Gòn- Hà Nội đồng hành với Liên đoàn Cờ Việt Nam trong công tác tổ chức để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình tại giải. SHB cung cấp trang phục thi đấu cho các kỳ thủ và trọng tài (550 chiếc), trao Cúp cho các VĐV vô địch cá nhân các nhóm tuổi ở cả 3 nội dung (60 Cup vô địch). Bên cạnh đó, Giải đấu cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm đồng hành của các đơn vị tài trợ, đặc biệt là đơn vị TH

True Water – Nhà tài trợ cung cấp nước uống cho toàn bộ giải đấu. Sự ủng hộ của các nhà tài trợ là nguồn động viên, khích lệ góp phần quan trọng vào thành công của giải.

Ban tổ chức trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ, các cơ quan thông tấn, báo chí đã quan tâm ủng hộ và giúp đỡ để phong trào Cờ vua Việt Nam ngày càng phát triển.

Mọi thông tin về giải đấu và các sự kiện về Cờ vua được cập nhật trên các trang:

Chess_result ( VIE). Web: vnchess.com.vn; vietnamchess.vn.

Thông tin liên hệ: (024) 38232471: văn phòng;0913341591( Thắng), 0983606758( Thư)

Thông tin thêm giới thiệu SHB:

Trải qua 29 năm, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã có những bước tăng trưởng, phát triển an toàn, minh bạch và bền vững. SHB hiện đứng trong Top 5 Ngân hàng TMCP tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 10 Ngân hàng Thương mại uy tín nhất Việt Nam; Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam, top 100 Ngân hàng khu vực ASEAN, top 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu lớn nhất toàn cầu và là 1 trong 10 tổ chức tín dụng có tầm ảnh hưởng quan trọng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam.

Đồng hành cùng Liên đoàn cờ Việt Nam tại các sự kiện thể thao lớn là hành động cụ thể hóa cam kết của SHB, khẳng định tâm thế luôn sẵn sàng đồng hành, ủng hộ các vận động viên Cờ vua trẻ nói riêng và nền thể thao nước nhà nói chung. Với chiến lược phát triển doanh nghiệp đi đôi với phát triển cộng đồng, trong thời gian tới, SHB sẽ tiếp tục nỗ lực mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội.

Diễn biến giải đấu

Share