THÔNG CÁO BÁO CHÍ GIẢI VÔ ĐỊCH CỜ VÂY QUỐC GIA NĂM 2021 CÚP LS

Giải vô địch cờ vây quốc gia năm 2021 Cúp LS diễn ra từ 17/12 đến 23/12 tại Thanh Hoá.

Căn cứ các quy định về tổ chức các giải đấu thể thao trong tình hình dịch bệnh Copvid; được sự ủy nhiệm của Tổng cục TDTT, sự đồng ý của Ủy ban nhân dân TỈNH Thanh Hóa; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa phối hợp với Liên đoàn Cờ Việt Nam tổ chức: Giải vô địch Cờ vây quốc gia năm 2021 tranh cúp LS.

Giải đấu năm nay được tổ chức tại Khách Sạn Phượng Hoàng 3, số 96 Lê Hoàn, Phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa từ ngày 17 đến ngày 23/12/2021.

Giải đấu năm nay có 2 nội dung thi đấu: cờ nhanh, cờ tiêu chuẩn dành cho các kỳ thủ nam, nữ của các đơn vị tỉnh, thành, ngành. Do tình hình dịch bệnh, nên giải đấu năm nay không có các nhóm tuổi 11 và 16 tham dự. Dự kiến có hơn 50 VĐV là các kỳ thủ của các đơn vị: Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thanh Hóa, CLB Ciaolink...

Từ năm 2007, tập đoàn LS của Hàn quốc đã đồng hành cùng Liên đoàn Cờ Việt Nam hàng năm tổ chức Giải vô địch Cờ vây, cờ vây trẻ toàn quốc để nhằm phát triển phong trào cờ vây tại Việt Nam và tìm kiếm các kỳ thủ giỏi tham dự các giải đấu quốc tế.

Tham gia tài trợ để tổ chức giải đấu là 2 đơn vị thuộc tập đoàn:

+ LS-VINA Cable and System Joint Stock Company- Trụ sở tại Hải Phòng

+ LS Cable& System Vietnam Co Ltd- Trụ sở tại Đồng Nai

Các đơn vị tài trợ thuộc tập đoàn LS đã đồng hành cùng Liên đoàn Cờ Việt Nam tổ chức giải : chi phí cho địa điểm thi đấu , cung cấp trang thiết bị và trang phục thi đấu cho các kỳ thủ, tiền thưởng cho các vận động viên đoạt giải ; trao Cúp cho các VĐV vô địch cá nhân nam nữ.

Ban tổ chức trân trọng cảm ơn các cơ quan thông tấn, báo chí đã quan tâm ủng hộ và giúp đỡ để phong trào Cờ vây Việt Nam ngày càng phát triển.

Chess_result (VIE). Web: vnchess.com.vn; vietnamchess.vn.