THÔNG CÁO BÁO CHÍ GIẢI VÔ ĐỊCH CỜ VUA ĐẤU THỦ MẠNH TOÀN QUỐC NĂM 2018

THÔNG CÁO BÁO CHÍ
GIẢI VÔ ĐỊCH CỜ VUA ĐẤU THỦ MẠNH TOÀN QUỐC NĂM 2018 TỔ CHỨC TẠI BẮC GIANG TỪ NGÀY 16-25 THÁNG 8 NĂM 2018

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tiếp nối với các thành công của các giải đấu năm 2017, Liên đoàn Cờ Việt Nam phối hợp cùng Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) tổ chức giải vô địch Cờ vua Đấu thủ mạnh toàn quốc năm 2018 tại khách sạn Bắc Giang – thành phố  Bắc Giang từ ngày 16-25/8/2018. Đây là giải đấu trong nước có chất lượng chuyên môn hàng đầu, từ đó tuyển chọn các vận động viên xuất sắc nhất vào đội tuyển quốc gia để thi đấu các giải quốc tế trong năm 2019.

Giải đấu năm nay tập trung 50 kỳ thủ xuất sắc nhất đến từ hơn 11 đơn vị, tỉnh thành ,ngành: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đồng Nai, Hải Phòng, Quân Đội, Thái Nguyên, Bến Tre, Lâm Đồng, Bắc Giang , Bình Định. Đối tượng tham gia giải đấu là các kỳ thủ nam, nữ  có thứ hạng cao tại các giải quốc gia trong năm, kiện tướng, dự bị kiện tướng quốc gia. Các kỳ thủ tham dự  2 nội dung thi đấu: cờ tiêu chuẩn và cờ chớp nhoáng.

Trải qua 25 xây dựng và phát triển, Ngân hàng SHB luôn là đơn vị tham gia tích cực vào các hoạt động thiết thực, có ý nghĩa đối với cộng đồng nói chung và thể thao nói riêng. Đặc biệt, từ năm 2016 đến nay, SHB đã phối hợp cùng Câu lạc bộ bóng đá Manchester City (MCFC) tổ chức các khóa đào tạo ý nghĩa “Nhà lãnh đạo trẻ” (Young Leader) dành cho cho trẻ em đến từ các Làng trẻ SOS Hà Nội, Hải Phòng, Việt Trì (Phú Thọ), Thanh Hóa, Nghệ An. Khác với các khóa học đào tạo kỹ năng khác, “Young Leader” dùng tình yêu, niềm đam mê bóng đá để hướng dẫn các học viên cách giải quyết các tình huống trong cuộc sống, hướng dẫn kỹ năng sống, cách phát triển ý tưởng thành các dự án, cách phối kết hợp hiệu quả trong làm việc nhóm…

Tính đến hết 30/06/2018, SHB tổng tài sản 303.831 tỷ đồng, vốn điều lệ hơn 12.036 tỷ đồng. Với gần 7.000 cán bộ nhân viên, mạng lưới rộng hơn 500 điểm giao dịch ở Việt Nam, Lào và Campuchia, SHB đang phục vụ gần 4 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. SHB hiện là 1 trong 5 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, Top 10 Ngân hàng Thương mại uy tín nhất Việt Nam, Top 500 Ngân hàng mạnh nhất Châu Á.

Với tôn chỉ hoạt động “Đối tác tin cậy, Giải pháp phù hợp”, chiến lược của SHB là trở thành Ngân hàng bán lẻ đa năng hiện đại hàng đầu Việt Nam, tiến tới mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính mạnh theo chuẩn quốc tế vào năm 2020.