THÔNG CÁO BÁO CHÍ GIẢI VÔ ĐỊCH CỜ VUA TRẺ XUẤT SẮC TOÀN QUỐC NĂM 2018

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

GIẢI VÔ ĐỊCH CỜ VUA TRẺ XUẤT SẮC TOÀN QUỐC NĂM 2018 TỔ CHỨC TẠI NINH BÌNH TỪ NGÀY 30/8/2018 ĐẾN HẾT NGÀY 09/9/2018

_____________________________

Tiếp nối thành công các giải đấu năm 2017 và năm 2018, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) tiếp tục đồng hành cùng Liên đoàn Cờ Việt Nam tổ chức Giải vô địch Cờ vua trẻ xuất sắc toàn quốc tại khách sạn VISSAI – thành phố Ninh Bình từ ngày 30/8/2018 đến hết ngày 09/9/2018. Mục tiêu của giải đấu là phát triển phong trào tập luyện và xây dựng lực lượng vận động viên cờ vua trong các đối tượng thanh, thiếu niên và học sinh toàn quốc, đồng thời tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham dự các giải trẻ ở khu vực và châu lục trong năm 2019.

Giải đấu lần này tập trung gần 300 kỳ thủ xuất sắc nhất của 20 đơn vị tỉnh thành, ngành và các CLB tham dự: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đồng Nai, Hải Phòng, Quân Đội, Thái Nguyên, Bến Tre, Lâm Đồng, Bắc Giang, Bình Định, Ninh Bình, Bắc Ninh, Đồng tháp, Long An, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Ninh, Thừa Thiên Huế, Bà Rịa-Vũng Tàu, CLB Hoa Phượng đỏ, CLB VietChess, CLB Talent Chess. Đối tượng tham gia giải đấu là các kỳ thủ nam, nữ đạt hạng 1-20 ở các nhóm tuổi 6, 7, 9, 11, 13, 15, 17, 20 tại giải vô địch cờ vua trẻ toàn quốc năm 2018 ở các nội dung cờ nhanh, cờ chớp nhoáng, cờ tiêu chuẩn và đạt hạng 1-4  ở nội dung cờ truyền thống; Các kỳ thủ nam, nữ đạt đẳng cấp kiện tướng, dự bị kiện tướng quốc gia và các kỳ thủ đạt huy chương cá nhân quốc tế phù hợp với các hạng tuổi trên trong năm 2018. Các kỳ thủ sẽ tham dự 2 nội dung thi đấu: cờ tiêu chuẩn và cờ chớp nhoáng.

Năm 2017, SHB đã đồng hành cùng  Liên đoàn Cờ Việt Nam tổ chức thành công 2 giải đấu: Giải vô địch Cờ vua đấu thủ mạnh tại thành phố Bắc Giang và Giải vô địch cờ vua trẻ xuất sắc tại Hải Phòng. Việc tiếp tục đồng hành cùng Liên đoàn Cờ Việt Nam tại các sự kiện thể thao lớn cho thấy sự quan tâm, ủng hộ của Ngân hàng SHB đối với các vận động viên trẻ nói riêng và nền thể thao nước nhà nói chung. Với chiến lược phát triển toàn diện, an toàn và bền vững, song hành với mục tiêu vì lợi ích cộng đồng, SHB cam kết tiếp tục nỗ lực mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội.