Đại kiện tướng Nguyễn Anh Dũng hòa kiện tướng Kevin Goh

Ngày 11 và 12 tháng 1 năm 2020, tại Trung Tâm giao lưu văn hóa Phố Cổ Hà Nội diễn ra chương trình giao hữu cờ vua giữa GM Nguyễn Anh Dũng (Việt Nam) và IM Goh Wei Ming Kevin (Singapore) do Liên Đoàn Cờ Việt Nam phối hợp cùng câu lạc bộ Kiện Tướng Tương Lai tổ chức.

Hai kỳ thủ đã thi đấu 4 ván cờ tiêu chuẩn (90 phút + 30 giây tích lũy) đổi màu quân với kết quả hòa 2-2 (mỗi kỳ thủ chiến thắng 1 ván khi cầm trắng và hòa 2 ván còn lại)

Ngoài ra còn có trận đấu giữa WFM Nguyễn Thiên Ngân, WCM Nguyễn Hồng Nhung và WFM Samantha (Indonexia), các kỳ thủ thi đấu 2 ván cờ tiêu chuẩn đổi màu quân. Kết quả nữ Kiện Tướng của Indo đã chiến thắng Thiên Ngân với tỉ số 2-0 và thua Hồng Nhung cũng với tỉ số này.

Trận đấu còn vinh dự được đón tiếp các khách mời là GM Nguyễn Anh Dũng, IM Goh Wei Ming Kevin (Singapore), WFM Samantha (Indonexia) và Thư ký ban huấn luyện FIDE Peter Long (Malaysia). Ngoài giao lưu cờ chớp với các học viên câu lạc bộ, bốn vị khách mời còn chia sẻ những kinh nghiệm chuyên môn quý báu và cùng lưu lại những bức ảnh kỷ niệm. 

Nguồn: CLB Kiện Tướng Tương Lai

Share